baby q 2days na ndi tumatae.

tanung q lng poh mga mommy baby q poh 2days ng ndi tumatae.. anu bng dapat gawin??

9 Replies

Same here nun nakauwi kami sa bahay ng baby ko 2 days din di nakatae. According to our pedia, it's normal. Basta naihi din kaya tinatanong kung ilang beses sya umihi. Then, sinundot nya ang pwet ni baby. Ayun bigla lumabas ang tae. CONSTIPATED lang pala. Basta pa dedehen mo ng padedehen din.. Ayun, tinuruan ako ni dra. Sabi nya sundutin ko pwetan nya using clean gloves with virgin coconut oil. Mga 1 inch lang ng pinakamaliit na daliri k..for 1 week yun. Wala lang share ko lang. Hehe.. Anyway, ayun normal lang yan. Basta kung umabot ng 1 week try mo na tanong sa pedia mo. Pra sure mahirap na kasi db.

normal lng po yan sis .. baby ko 10days di tumae pure breastfeed .. nag research ako normal daw .. just to make sure pinacheck up ko padin sa pedia nya normal nga daw as long as di nman nnlagnat baby mo at nag aalboroto sa gabi .. ngaun nkatae na sya 😊

Normal lang daw ang ganyan mommy kapag pure breastfeed. Minsan pa 1 week di tumatae

Try mo mamsh cotton at warm water dampi mo sa tumbong niya. 😊

Try mo po ILOVEYOU MASSAGE for the baby para maka poop sya 😊

Breast feed ba sya or formula sis?

at mlakas nman po xa dumede.

breastfeed poh.

BF OR FORMULA