Mga mommy tanung ko lang po ano dpat gawin sa baby ko kce 1week na cia ndi tumatae 😥😥

2 Replies

yung baby ko ganyan din halos inaabot ng 1 week bago nakakatae. ang tanong ng pedia if constipated daw ba ako, kasi most likely nagiging ganun din si baby at walang poop. ang advise is more water and fiber foods. (pure breastfeeding ako, sobrang minsan lang mag formula pag umaalis ako sandali)

pure breastfeeding po ba sya??