sss maternity

tanung q lng po kung mag aapply po aq sa sss ng maternity may makakakuha po ba aq .ang anak q po ay sa march 2021 updated nmn po ung sss q.. yan po ung mga contributions q..pero po ngaun september stop po muna aq sa work kc buntis po..ukie lng po ba khit indi q na cia hulugan hanggang makaanak aq magkano din po kaya ang makukuha q..

sss maternity
2 Replies

Mommy need mo ituloy hanggang sa bago ka manganak. Magvoluntary na lang po kayo. Flexible naman po yung contributions kapag voluntary, pwede po kayo mamili sa brackets kung hanggang saan ang kaya niyo. :)

4y ago

requirments po ay maternity notification form at ultrasound