sss

Hello po asked lng po f may makukuha b aq sa SSS maternity benifits kc nakaleave n po kc agad aq,,, September aq manganganak kaso nag leave n aq ng MAY kc dahil sa masilan ung pinagbubuntis q,, THANKS at sana madaming sumagot,,

2 Replies

hi sis, ako February pa d nakakapasok naka medical leave ako sa office, nakaka claim ako as sickness benefits sa sss, then continues po hulog nila ng Contribution ko as my employer, tingin ko kung active employee ka po sa company nyo continues po hulog nyan. September din due ko.

5y ago

yes po, employer's Contribution po yun,

Nainform nyo po ba agad yung hr nyo and namonitor nyo po kung nahuhulgan?

5y ago

Try nyo po icheck