sss

3na naianak q pero wala q nakuha sa sss kasi ndi aq updated ng hulog tuwing nagbbuntis aq ndi q naaayos sss q... may posibility ba na pag nagbuntis ulit aq at nkpaghulog sa sss may makukuha na q..

1 Reply

ang alam ko mamsh until 10 years pwede ka mag update kung may makkuha ka.

5y ago

Ipaverify nyo po.also unlimited pregnancies including miscarriagea na ang allowed for maternity claim ngayon.dapat lng tlga may hulog ka at least 3months prior sa semester na manganganak ka.visit any sss office po marami naman sa malls para ma.advisan ka ng mabuti 😊