Woried

Tanung q lang po pwd na ba mag padede ng nakahiga c baby d po aq bressfeed sa bote lng sya dumedede 4months plang sya

8 Replies

dapat elevated po un ulo ni baby. sabe ng pedia at ng mom ko dapat ikarga si baby habang dumedede sa bottle.

Basta elevated ung ulo niya hindi dapat flat. Kasi may tendency na mapunta lahat sa baga ung milk

Mas mataas ung upper body .. Baka mpunta SA Baga nya ung milk pag as in naka lapat si baby..

hnd po pwd. my right position po ang baby kht bottle feeding. try to search on youtube

Pwede naman basta mas mataas ang ulo ni baby... Huwag flat...

Pwede bast apo elevated ang ulo niya

kelangan i elevate ang ulo mommy

dapat elevated ang ulo po nya

Related Articles