hi mga mommies....

Magwowork na po aq sa feb18. Ung baby q 2months old plang. Breastfeed po aq and pati sa bote dumedede baby q. Bonna milk nia. Pro ngaun kapag gising xia ayaw nia sa bote gusto nia saken. Pro pag tulog nman nakakadede sa bote. Pno q kya mapapadede ng gising

2 Replies

hahaha, magkabaliktad tayo sis, c baby ko pag gabi sakin , pero pag maga nagha2nap n sya ng bote,

Try mo PO mag pump un ipadede mo pag gising. Tpos wag ikaw.. ibang tao kc maaamoy k Niya.