worried

Tanung LNG po, Sa LMP q kasi Oct. 15, due q, same din Sa first ultrasound q, pero until now dpa rin AQ nanganganak, Kaya ngpacheck up AQ, paultrasound, OK p nmn saw Si baby, pinapag antay AQ until Friday. Worried n tlga AQ kasi lampas na, first baby q kc,

1 Reply

Pwde po nagkamali. Kasi sa pinsan ko same case din kayo. Sa kanya nalate pa ng 2 weeks. Lagi nga xa nagpapaUTZ kasi natatakot din xa pero okay na po.

5y ago

Ng aalala n kc AQ baka mkakain pup Si baby, ng palit kc AQ ob, kasi umuwi AQ bikol, NSA cavite kc ob q, nkaka alam ng due q, I na ie na din AQ nung 37weeks AQ bago umuwi, 1cm nq nun, pero now but antagal d nmn AQ I na ie ng bago q ob dito kasi Sa latest ultrasound q 36 weeks and 4 days plng xa, dpa daw buo, Kaya worried n tlga aq