38weeks and 3days

Last ultrasound q my EDD os feb.15..till now dpa aq nanganganak at only spotting lng mga signs ko..im 38weeks preggy n po..morning and afternoon nmn aq nag wwalking then squat..anu pb kulang pra lumabas n baby ko..😒😚 first baby ko po kc..thanks s mga ssagot..

2 Replies

ako din po 39weeks and 4days no any signs.. nag tatake din naman po ako ng primerose.. lakad and squats nag woworried lang po ako baka maka poop na siya or what.

If first baby po pwede umabot ng 42 weeks. Nagtetake na po ba kayo ng evening primrose?