oregano for 4months old baby

Tanung lng po pwede po bng painumin na ng katas ng oregano si lo ko. Kasi naawa nako magpainum sa knya ng gamot eh . Pabalik balik kasi sipon tsaka ubo nya. Thanks in advance .

2 Replies

no herbal medicine to 1 year and below. baka mas lalong lumala pa yan at iba pa ang mangyari sa baby sana hindi. padedein mo lang ng padedein kung breastfeed ka. i continue mo naman yung gamot na binigay para kay baby hindi lahat ng gamot tumatalab agad agad.

Checkup mo nlng po muna to make sure. Kahit center lang. Free medicine pa