ubo katas ng oregano

mga sis. yung nanay ng asawa ko kase may ubo si baby eh 1½ months palang sya gusto painumin ng oregano pwede bayun? alam ko bawal

6 Replies

As per my Mom, safe daw po yan or katas ng ampalaya para masama na sa poop ni baby yang ubo or sipon nya, pero ask yung pedia natin pacheck up po para masure din kayo

Safe po yan mommy kasi herb po yan. Naitanong ko na din po sa pedia ko yan dahil ang oregano po ay antibacterial. Antobiotic na din po na natural.

5y ago

inuubo sipon po kasi sya eh 😢

lo ko rin.uso ata ubo ngayon..nkkatakot lang mag self medicate lalo na wlang nkakatandang mag guide kung pano gawin.

safe po ang oregano momsh..once a day nio lng po gawin..hindi rin po maganda pag sobra ang intake s isang araw..

Okay naman po, effective sa baby ko noon.

Pwd po un