Oregano for 3months Old baby

Pwede na po ba painumin ang 3months old baby ng oregano kasi inuubo at sipon sya. Ayoko sana kaso nag iinsist yung pinsan ko na painumin anak ko eh, sabi ko bawal pa daw pero sabi nya pwede na daw since 3months na si Lo. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom #FTM

9 Replies

wala pa atang 1 month pinainum ko n bb ko nyan kc sipon din..pero 2 to e times lng ata...kc hirap akong bumangon para paarawan sya..pero nung humaba n ang tulog ng kunti napaarawan ko na..tulong din ung araw kc..lumalambot ung sipon..

Naku mommy please wag po painumin ng oregano o kahit anong herbal medicine si baby, sobrang bata pa po nyan, ipagamot nyo po para maresetahan ng tamang gamot. wag na wag po tayo mag self-medicate, nasa huli po ang pagsisisi.

Wag mii,tubig nga di pwede eh yan pa kaya. Pa-check up mo nalang po kahit sa Center lang.

mii ikaw magulang wag ka pumayag diktahan ka ng kung sino kung alam mo ano makabubuti sa baby mo.

no po,ginawa yan ng lola ng husband ko sa day old baby which is mali po 😥

Kung makainsist si pinsan, paladesisyon ay. Visit your pedia na lang mi.

sya na kamo ang magdoctor. ask ka muna sa pedia nyo. di sa dr.cousin mo.

kamote yan, mas magaling pa sa doctor .