12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Ako pag kaya ko naman hindi na ko nagpapriority lane unless, sobrang haba ng pila or may nararamdaman ako. Nung maliit pa tyan ko hindi ako makapila nahihiya ako, pero ngayon super prominent na ng bump ko kaya go lang. Hehe

5y ago

same tayo mamsh. hanggat kaya ko pa tumayo matagal dipa ako nagpa priority. ngaun ngaun nlang nung medyo malakihan na tyan. hehe