12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Share ko lang. Dumalaw kami sa father in law ko sa Provincial Jail and pumila ako sa priority lane at dahil 3 mos preggy pa lang ako nun at talagang maliit ang baby bump ko hinanapan pa ko ng utz katunayan daw na buntis ako. Nag init ulo kasi that time naglilihi ako at ang init-init pa!