12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Ako hanggang 5 months napagkakamalang sexy eh charot. Naiinis sakin mga cashier sa puregold kapag nagpapriority ako. Pinapakita ko ultrasound ko.. Ganun din sa mga fast food restaurants tinataasan ako ng kilay dati. Paulit-ulit na pageexplain na buntis ako. Pag madami ako time nakikipagtalo talaga ko sa cashier haha