12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

ako one time palang ako gumamit ng priority lane..di ko nga alam na priority lane pala yun kase marami naman nakapila na hindi seniors at hindi buntis..pero nagtaka ako bigla sila pinaalis dun..kala ko pati ako papaalisin..pero pinaayos pa ako sa pila..ayun nakauwi kami kaagad..