12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Dati nahihiya dn ako pumila nong di pa halata tyan ko..pero antagal kasi nya mahalata maliit kasi ako so maliit dn tyan ko..so everytime na pipila ako dala ko pre natal notebook ko...pinapakita ko pag ndi sila naniniwala na preggy ako...hahaha pero promise naenjoy ko ung priority lane lagi..tuwang tuwa ako don.