friend ni hubby na ayaw sayo

May tanung lang ako sa inyo.. ano gagawin nyo kung yung kaibigan ng asawa nyo is close sa ex gf ng asawa mo at ayaw sayo? Kokomprontahin mo ba siya o ano? Pag nagpopost asawa ko tungkol samin sa fb,hindi siya naglilike o comment. Iniisip ko tuloy kung iimbitahin ko pa ba sa binyag ng anak namin.

33 Replies

Baka naman feel mo lang mamsh, but if I were you, kung ganun ang tingin mo, wag mo na imbitahin, pwedeng si Hubby mo mag invite pero ikaw since hindi naman kayo close deadma sa baranggay dapat ang peg mo. Di naman ata siya nakaka apekto sa relationship niyong mag asawa. 😊