Pregnant 11weeks

Okay lang po ba na may dugo na lumabas sayo pagkatapos nyo magsex ng asawa mo ?

13 Replies

No mommy Any spotting kahit maliit or marami or bleeding di normal po. Ganyan ako sa unang pregnancy ko kaya nakunan, after do namin ni hubby nagspotting ng konti yun pala wala n si baby. Now 2nd pregnancy ko which is very careful na kami. No contact sa 1st trim then nagdo kami balik 2nd trim but once or twice lang minsan wala tlaga for the sake of our baby. Be safe kayo ni baby momsh

No po, Stop nyo po contact nyo pag ganyan maselan po ata kayo mag buntis. for safety narin ni baby and consult to ur oba para mabigyan ka pampakapit and bed rest ka.

Hindi po okay. Maselan ang 1st trimester. Lalo na kung may complication di ka po iaadvice na magcontact kayo ni husband mo. Go to your ob na po agad momsh. Stay safe

di man normal momi pg my spotting po kau,medyo maselan po kau momi Kya iwas muna Ng pkikipagtalik bka ma miscarriage ka,go to ur ob momi pra mbigyan ka pangpakapit.

stop nyo po muna sexual intercourse po... pacheck up na po kayu agad... delikado po ksi magspotting..

ah ganun po ba ? maraming salamat po . tom. punta po ako ob para msabi ko nagspotting ako

nope. baka high risk ka mumsh. no contact muna tapos tell your OB about your bleeding

ganun po ba ? delikado po ba yun . first time mom lang po .

4y ago

yes ak ng spotting ak first trimester knting kntinlng same dn second trimester

no po baka mg bleeding ka

no momsh...