Cs and normal delivery

Tanung ko lang po,possible po bang ma cs ang mga may edad 30 pataas?,kapag daw po kasi ganung edad mahihirapan nang i normal delivery...?thank you po s mga sasagot 😊

12 Replies

Case to Case basis yan sis. regardles kung ilang taon ka na, kung wala ka gaano iniindang mga sakit sakit ganyan, posible okay ka for normal delivery. pero kung may mga health issues ka, pwede ka ma CS. Depende sa lagay ng katawan mo at lagay ni baby. Wala akong mga iniindang sakit sakit pero na Emergency CS ako, Why ? Kasi ung baby ko sluggish na ung movements niya sa tiyan, di na siya gaano gumagalaw. Kaya ko mag normal pero hindi safe para sa akin at sa baby.