Hello po Sana masagot yung tanung ko ,maraming salamat po

Irregular po kasi ako tapus kkatapus lang nung june 19 yung regla ko ,tpus n2ng 27 pinutok ni mister sa loob 2 beses po yun , May pag asa po kaya mabuntis ako ? Maraming salamat po sa ssagot #advicepls #pleasehelp #theasianparentph #pregnancy

Hello po
Sana masagot yung tanung ko ,maraming salamat po
1 Reply

Every other day kayo mgsex sis tapos isang beses lng dapat paputukin ni mister mo ung ari nya kasi para may matira pa din na mature sperm. Kung sinasagad kasi ng lalaki mgpaputok ng ari nila puro imature sperm na ang lalabas skanila at hnd ka mabubuntis dun kahit isang timbang sperm pa maiputok sayo kung immature naman sis

Related Articles