Tanung ko lang po dependent po ako ng Mr ko sa Philhealth. Pero hindi po sya nakapaghulog ng 3 month

Tanung ko lang po dependent po ako ng Mr ko sa Philhealth. Pero hindi po sya nakapaghulog ng 3 month. Since november hanggang december. Ang EDD ko po is March Magagamit ko pa din po ba philhealth nya kahit 3 months na pong walang hulog. Or much better po hulugan po yung laktaw na 3 months? Thanks po sa sasagot

1 Reply

hulugan nyo po until March this year para magamit po.

2y ago

meron sis

Related Articles