hi po

tanung ko lang po anu po yung ferous sulfate na wala pong lasanag kalawang..

7 Replies

Teraferon ang sa akin momsh. Maganda kasi may vitamin C at Follic nang kasama at hindi siya lasang kalawang.

Same question ko yan kay OB.. sabi niya kahit anong ferrous lasang dugo kaya di nia babaguhin hehe..

ganito?? haha d mo namn malasahan to kasi sobrng liit niya lunok agad

4y ago

cge po thank u

rhea tska united homes sis basta may sugar coating ung gamot

United Homes

Hemarate

Rhea