mga mamsh ano iniinom nyo para sa dugo? polymax or ferous?

unang reseta sakin ng ob is ferrous fumarate. pero wala ako mahanap kaht saang drug store. nung nag pa check up naman ako sa center ferous sulfate binigay sakin. then after a month bumalik ako sa lying in ob doctor ko. sabi ko ferous sulfate iniinom ko na binigay ng center kasi wala ako mahanap na ferous fumarate. ginawa niya pinalitan niya ng polymax. meron po ba dito na polymax din ang nireseta at hndi ferous sulfate? para po kasing di effective yung polymax para tumaas ang dugo ko. karamihan sa nababasa ko ferous sulfate ang iniinom 😅

3 Replies

wala po ba sa clinic ng ob nyo? usually nagrereseta sila and yung gamot is exclusive sa kanila lang mabibili. try mo din eat ng mataas sa iron po na foods.

1y ago

wala po eh.. kaya pinalitan nalang niya ng polymax

Me po nagta-take ng polymax for 1 month malapit na din maubos. Ftm 17weeks tomorrow

hemarate fa po ang reseta sakin mumsh