Hi Im 15 weeks and 1 day 1st time ko uminom kagabi ng Trihemic na kapalit na ng folic acid ko instead of Ferous sulfate, then after an hour grabe suka

Ko., pwede ko malaman anu iniinom nio na brand sa ferous sulfate?

2 Replies

kapag nagsusuka kana mamsh wag nyo nlng pong ipagpatuloy yung pag inom. try hemerateFA po or consult your doctor first. wag po padalodalos sa pag inom nang gamot alway consult your doctor.

4y ago

Wow.. thank you po sa advise, reseta po ito ng OB ko po. Pero kagabi nagtri po ako uminom di naman na po ako nagsuka.. pero grabe din po ako maglaway lalo na gabi.. Naranasan nyo din po ba maglaway sa gabi?

Dapat po kasi talaga ferous sulfate na ko., pero sabi po ng OB mas okie daw po yung TriHemic ang inumin ko instead of Ferous sulfate para di daw po ako magconstipate ayun po.