ferous sulfate

Ok lang po bang hindi uminom ng gamot ng ferous sulfate lasang kalawang po kasi sya first baby soon

127 Replies

Magkaiba po ang ferous at folic. Ang folic for baby's spinal development ang ferrous is para sa dugo kase for sure mababa red blood cell mo and need mo ng iron na meron sa ferous sulfate. Do not skip sa pag inom ng ferous sulfate sabe rin ng OB ko nakakatulong din ang ferrous sulfate sa panganganak para daw d raw duguin pg malapit ng manganak.

Ako pa sau every iinum ka na nyan. Instead water. juice or milk nlng. Yan gnagawa ko eh. Pg iinum lng ng gamot. Style ko , iinum muna ako ng juice/milk (hnd ko pa lulunukin) ilalagay ko na ung gamot tapos inum naman ulit hanggang sa malunuk na 🤣 ganyan gnagawa ko. Edi walang lasang kalawang 😅

Para po hindi kayu masyado mag bleeding pagkapanganak yun po purpose ng ferrous. Kapag hindi ka po uminom nyan matagal ka po mag bleeding after delivery and mas mahihirapan ang OB tahiin V mo kasi grabi dumugo kada tusok ng karayom. Yun po nangyari sakin mas masakit pa yung tahi kesa sa panganganak

Okey lang Naman 😂 arti mo sa gamot ah kung ayaw mong inumin yan edi sana dika nag pa kantot kung dimo susundin Ung Ob mo Tapos pag nabasa mo to kung ano ano irereact mo 😅 Prangka kase ako ayoko ng plastic sa sagot tama lang ung matamaan ka kase sa ginagawa mo dika handa na maging Mother

5y ago

Well Ganun talaga Kailangan mag sabi ng totoo at prangka Kesa sa pabebeng isasagot feeling concern mainam ng Ideretcho na ung realtalk sakanya 😅😅

Kailangan mo pong inumin yon mommy kasi po part sya ng vitamins ng mga buntis and eto rin yung nag papadagdag sa dugo natin. Makakatulong to para di bumaba dugo mo. Lalo na pag manganganak ka once na bumaba dugo mo baka mahirapan ka. Tiis tiis muna mommy para din yan sainyo ni baby hehe

sis kung di mo kaya ang mala kalawang na lasa ng ferrous sulfate, try mo sangobion sis kasi same effect lng nmn cla kaso may kamahalan lng. yan din reklamo ko nun sa ferrous kaya pinag sangobion ako ng partner ko kasi naawa cya sakin.

Bakit yong mabahong ferrous sulfate ba ang niresita sayo ng ob mo? Sakin sis eto nireseta hnd mabaho nasa 10-11 isa piraso good for 1month inomin...ksama ng calcium ska multivitamins. Need natin tlga uminom ng ferrous sulfate lalo na buntis.

Mamsh need mo Yan Lalo na Kung mababa Ang dugo mo. And need mo tlga magtake pra sa development ni baby. Dahil sa blood na bubuo ang baby. If ayaw mo sa lasa magpa reseta ka Ng ibang brand Ng ferrous or eat green leafy veggies na pang dugo.

Kung di mo kayang inomin sis inom ka na lang po ng energen may folic po yon and mayaman sa bitamina ganon po kasi ginawa ko nung nagbuntis ako pero nag tetake pa din ako MWF lang. Or search ka po ng food na may folic

Hi Mommy. Part kasi ng vitamins na kelangan mo at ni baby ang ferrous sulfate. Your baby also need IRON and also sayo lalo't mas mapapadalas ang pagkakaroon ng insomnia ng mga preggy mommies 😊