ferous sulfate

Hi mga momsh..ask q lang okay lang bang walang reseta ng doctor a ng ferous sulfate..multivitamins with iron lang kasi any reseta nya saakin..para saan po ba a ng ferous sulfate..salamat po sa makakapansin..

11 Replies

iron po ung ferrous, kung ano lg po niresita ni ob yan lg po bilhin mo, kapag my idagdag ka po be sure na alam ni ob ung iba mong tinitake. . .

Mommy ang ferrous sulfate ay source ng Iron. Kaya d n ikaw niresetahan ng ferrouse kc ung multivitamins mo with iron na (ferrous sulfate)

May b1 b6 12 yun mamsh check nyo po sa, google nung 1st tri ko vitamins ko yang b1b6b12 na yan nung ng 2nd na pinlitan ng ferrous

Kung ano lang po nireseta ng OB mo. If you have questions better yet ask your OB kng bakit wala syang niresetang ganun.

Yun na po yung iron (ferrous sulfate) para po dagdag dugo lalo na kailangan natin pag nagdeliver na tayo.

Same skin.. wala nman nresita ung ob ko na ferous ... same multivit. W/ iron lang din sakin

Wag ka mag ferrous momsh inumin mo kung ano binigay ni OB

5y ago

Thanks momsh...sabi kasi nila para daw sa inunan yon para madali lumabas...

yes di naman required sa botika pg vitamins lang

Opo.. Naaover the counter naman siya

5y ago

Thanks momsh...sabi kasi nila para daw sa inunan para madaling Ilabas..kaya med yo worried ako😅

alam po yn ng ob hehe