About G6pd

Tanung k lnag mga mamshie panu b malalamann kung may g6pd poh c baby...

20 Replies

Opo meron n poh xa mga mamshiee..nkapagtest n dinn poh. Ibig k poh sabhinn eh... Anu poh ang normal.. Rate kc mababa ung rate nya eh... Taposs sabi ng mcu eh ok n daw asawa k kc ung kumukha ng result eh.. Kaya nagdadalawang isip poh aq.. AhahaH

4y ago

pwede mo naman sis ipabasa sa online pedia or kung may clinic pa si pedia pwede naman siguro magpunta kung malapit lang kayo