About G6pd

Tanung k lnag mga mamshie panu b malalamann kung may g6pd poh c baby...

20 Replies

Sa newborn screening po nadedetect yung G6PD momsh. Kapag po nadetect na may g6pd si LO need po for confirmatory test and after naconfirm bibigyan po kayo ng list of food at mga gamot na bawal kay baby. Hereditary din po pala ang g6pd. For further readings po pwede po kayong magsearch ng mga articles about g6pd sa google.

Opo meron n poh xa mga mamshiee..nkapagtest n dinn poh. Ibig k poh sabhinn eh... Anu poh ang normal.. Rate kc mababa ung rate nya eh... Taposs sabi ng mcu eh ok n daw asawa k kc ung kumukha ng result eh.. Kaya nagdadalawang isip poh aq.. AhahaH

4y ago

pwede mo naman sis ipabasa sa online pedia or kung may clinic pa si pedia pwede naman siguro magpunta kung malapit lang kayo

Yung pinsan ko G6Pd and may mga list of foods na bawal sya kainin, like mga beans, soya tas mga mani. pero hindi mo po talaga malalaman kung may G6PD baby mo kung hindi sya nag undergo ng Newborn screening po.

Pinapa confirm po yan.. Nalimutan ko na kung sa pgh or san basta inonote po ng pedia yun kung san kayo papa confirm. Kailangan po ma confirm kaagad kasi may mga bawal po sa kanila

Opo... I mean poh Normal rate poh b anu poh... Sa g6pd poh ?pede poh makita ung sa inyo poh ung normal poh walNg g6pd.. Icocompare k lang poh ung akinn poh.... Pede poh b.. SalaMT

4y ago

Nka pag pa confirmatory n po ba kyu kung nka pag pa confirmatory na po kyu meron sa papel yung base ng level ng normal to g6pd

Meron n poh xang nb poh tska poh test poh sa g6pd poh ... Inaalam k lang poh ung normal rate para sa baby poh kc asawa k kumuha ng reault eh... .

hndi nyo po napakita sa pedia nyo po ung nbs nyo po?..pra macgurado po kau na may g6pd po c baby pkita nyo po sa pedia agter ecq.

Makikita sa new born screening ni baby mommy G6PD din kasi si baby lumabas sa nb screen nya pero need pa ipaconfirm

newborn screening nakikita doon. need pakita sa pedia result para maexplain nya sa inyo

sa NB screening momsh madedetect don pero IDK kung anong mga symptoms or kung meron ba