G6PD baby

heLLO pOh ..... cnO pOh ditO xah nyO mga mOmshie nah ung anak nLa merOng G6PD.,!?,. kamusta naman pOh baby nyO ngaun.,!?,

6 Replies

Yung baby boy ko po.sabi ng pedia at hematologist n napagtanungan ko.d nmn daw ganun kalala ang mga my g6pd sa pilipinas unlike sa abroad.kahit daw mka kain ng bawal kung konti lng d nmn daw mkaka affect sknila.basta lagi nlng daw observe ang bata sa mga signs and symptoms.

Yung inaanak ko meron ganyan pero okay naman sya ngaun 3 years old na ubod ng daldal at kulit, nakakakain n sya ng may toyo pero minimal lang, bawal padin ang mga soya like taho. Nung baby lang sya talaga iniwas especially sa milk.

Anak ko din po may G6PD.. so sad.. Girl po Baby ko 2 months pa lang.. 😊😊😊 ok naman po sya sa ngayon super daming bawal sa kanya.... Let see kapag lumalaki na sya lalo.. 😅😅😅

Hi ung baby ko po 5mths old baby boy + G6PD. Maraming bawal po na foods ask po kayo sa pedia nyo ng listahan ng mga bawal kay baby. As of now ok naman baby ko. Breastfeeding sya.

sa kapitbahsy po namin... ok lng nmn po baby nila... healthy nmn po

ung apo ng asawa ko G6PD ok nman po cya mag 5 years old na