breastfeeding

tanubg kolang po..nakkadagdag poba ng gatas anmun??

6 Replies

Basta kumain lang po kayo ng maayos, lalo na kung mga sabaw po na mainit. Wag lang po masyado sa malamig na inumin. Malunggay, tinola.. 2 months and 10 days plang baby ko. 7kilos na, im a breastfeed mom. Iwasan mo ang diet pag nagpapadede. Ang baby po ang isipin wag ang image ng katawan natin..ahaha

More for prenatal nutrients ang anmum. Unli latch/feed on demand ang best way to increase supply

ang alam ko para sa sustansiya ni mommy ang anmum. unli latch ang nakakarami ng gatas

Pa latch lang po ng palatch sa lo niyo para dumami supply ng gatas niyo.

Yes po ung lactating na gatas pwede pero mas okay pa latch nalang po

Yes po..