breastfeeding

hi mga momshie.. ask kolang po sana kung pwede kopa poba ipadede kay baby ang milk na lumalabas saken??? 1 month kolang po kc cya pinadede tapos nag formula napo sya up to now puro formula nalang po siya eh napansin kopo may lumalabas pa na gatas saken 3 months 1 week napo c lo.. safe pa poba na ipadede sakanya ang milk ko??? salamat po sa makakasagot...

1 Reply

Safe na safe po yun. Better po if direct latch para lumakas pa po ang supply nyo! Sayang ang antibodies na makukuha ni baby sa BM. malaking help yan to fight the viruses ngayon.

Related Articles