SSS

Tanong q lng po sana qong bakit na "Denied" aq eh na sybmit q nman po lahat ng kailangan nila tas after a month nag check aq sa online apps "denied" tas ang reason is Delivery already settled..Bakit po ganon?

3 Replies

After 2mos of giving ko na process.Kagabi ko lng naisip kc i do my research also na baka dun ako ngkamali ng sulat sa number of delivery/miscarriage basta dun na part,nkalimutan q na kong ano payung kasunod.Ganito kc yun,itong 2nd son q ngayon is bago q siya pinagbuntis is nakunan aq..My possible kaya na,kung nagkamali aq ng sulat dun sa part na delivery/miscarriage kc di q din nman tinanong sa staff kung ano yung tamang ilagay dun, pwedi kayang e-review nila kong mapalitan q yung sulat..