Sana po may makapansin

Ask q lang sana kung may naka experience na d2 na kapag naninigas ang tyan eh pati paghinga mahirap din? Ganito kc yun. 32 weeks na tyan q ngyun. Tas since 20 weeks nag prepreterm labor na aq kaya nagtatake aq ng pampakapit. Pro parang wla nmn effect yung gamot. Tas nag inject na din sakin ng pampa mature ng lungs ni baby just in case dw na manganak aq premature. Tas ngyun prang mas malakas na yung paninigas ng tyan q at kapag nanigas eh naninikip dn dibdib q at parang malagutan aq ng hininga. Nagtetext aq sa ob q pro hnd nmn nagrereply. Worried lng kc aq. By the way, 2nd baby q toh at yung panganay q eh 13yrs old na. Sana may same experience dn sakin pra kahit papano malinawan aq.. Thanks po. #pregnancy #advicepls

1 Reply

better go to your ob napo pa sched kapo and bakit di niya kayo nirereach back. ekis yon.