SSS

Tanong q lng po sana qong bakit na "Denied" aq eh na sybmit q nman po lahat ng kailangan nila tas after a month nag check aq sa online apps "denied" tas ang reason is Delivery already settled..Bakit po ganon?

3 Replies

After 2mos of giving ko na process.Kagabi ko lng naisip kc i do my research also na baka dun ako ngkamali ng sulat sa number of delivery/miscarriage basta dun na part,nkalimutan q na kong ano payung kasunod.Ganito kc yun,itong 2nd son q ngayon is bago q siya pinagbuntis is nakunan aq..My possible kaya na,kung nagkamali aq ng sulat dun sa part na delivery/miscarriage kc di q din nman tinanong sa staff kung ano yung tamang ilagay dun, pwedi kayang e-review nila kong mapalitan q yung sulat..

dpo kaya masyado ng matagal baho nafile? alm ko po kac my certain date clang requiremnt po na kailangan maifile po agad.. dko lng po to sure pero ung employer ko kac pinapasubmit nya po sakin lahat ng docs within 15days after delivery. dko lng po sure if sa case po ng mscariage. or if eto ung protocol tlga ni sss po. itawag nyo na lng po para sure..sayang dn po un.

nanganak na po ba kau bago nagprocess?