To all mommy

Tanong q lng po kung positive po b ito o negative kc dpat meron n qng mens ngaung jan 2-6 tpos nagtoot po kmi ng asawa q bigla po aqng nagkaroon ng konting dugo ksma ng white mens tpos wala n po uet

To all mommy
25 Replies

ganyan din po result nong sa kin. 2 pt pa po gamit ko. yong isang pt 2 guhit talaga then yong other pt medyo malabo ang 2nd na guhit. just to make sure pa check-up ka na po

Presumptive positive na po ang faint line. Try niyo ulitin after a few days (gamit unang wiwi pagkasiging) para ma double check.

positve po. check ka n po. avoid nyo po muna ang contct n hubby mo, it can cause ksi ng bl3eding mo yan.

ulitin nyo na lang po ulit bsta alam ko po basta two lines malabo man yan o malinaw POSITIVE po yan

yes po ganyan dn ako dte kala ko marks lng non paulit2 ng ob ko positive tlg

positive, pero ulitin mo po after 2 or 4 weeks 😊

Mukha ng postve po. After 2 to 3 days pt k ulit

positive po, akin po mas malabo pa jan 😊

positive po. pacheck up kana po agad☺️