parang may nakabarang tubig s dibdib

Hi poh mga mommies ask q lng poh qng may nakakaranas dn ng nararanasan q now im 32 weeks pregnant pero lagi parang may nakabarang tubig s dibdib q n hindi q maintindihan taz nahihirapan aq huminga cnabayan p ng ubo ung ubo q poh 1 week nah pero hndi nmn aq nilalagnat o ano p man normal p poh b un mga mommies??

1 Reply

aq nmn po prang naninikip ang dibdib.. nransan ko yun.. d rin aq mkahinga.. prang lgi gusto kong sumagap ng hangin.. inom klng ng tubig then pg lumalala na consult ur ob na po

4y ago

Umiinom poh aq ng maraming tubig kaso after q uminom parang may naiiwang tubig s dibdib quh