8months Old Baby Girl

Hi.. Tanong q lng po if my same case dto si baby ko.. Ung ulo nya po kse more on nkayuko tas pag inuupo ko po sya ndi nya pa po kaya mg isa nkaupo, natutumba po sya.. At pg tnatayo ko dn po sya saglit lng unlike sa ibang nkikita kong 8mos.mrunong na tumayo at.. Ano po kya mganda gawin sa baby ko.. Worried kc aq.. TIA😊

2 Replies

Iba iba po ang development ng babies mommy😊 wag niyo po icompare yung baby niyo po sa iba.. you can consult your pedia if nagwoworry po kayo😊

Pa check mu po sis sa pedia pra sure,,,