Pasagot po

Hello, tnung q lng kc si lo q after ng formula gsto pdin dumede kya aftr formula burp and ngppbreastfeed aq, nkktulugan na nya kso lumulungad sya and same case mnsan pag ibbba q iiyak, breastfeed nnmn kht kkpdede q lng eh lumulungad nmn sya. Normal lng po? Dq kc alm bakt lumulungad sya e kda magdede, d nmn umaayaw unli latch naman. FTM here 3weeks old si lo

1 Reply

Baka naooverfeed mo sya mommy

5y ago

un nga dn naiisip q kc pag formula napapburp nmn kso prng kulng pa sakniya ang 2oz, kya breastfeed unli latch hanggang mktulog. Pag binba q iiyak breastfeed, unli latch. Tas lulungas iiyak breatfeed nnmn, d ata nabbusog kaso naglulungad eh. Huhu