Transverse Lie

Sino po dto ang my experience na nka transverse ang baby nila? Dati kc cephalic position ni baby, kso khpon prang bigla ng iba ung position nya, worried aq kc pg gumalaw c baby sa tyan q right at left mg kasabay, then pag na left lying aq sa left side q na ribs my gumagalaw, prang sinisipa nya ung ribs q.. Pero my gumagalaw dn sa right..

6 Replies

Ako momsh transverse si baby ko kaya na emergency CS ako, kasi last minute umikot pa sya from cephalic position. 😢 Nalaman ko pong transverse sya aside from ultrasound is, either nasa left or right side below the ribs ang sipa nya. Kadalasan nasa right side below the ribs, yun pala nandun ang paa nya and ulo nya nasa left side below the ribs ko.

4y ago

Ako den transverse ang baby ko 😔 37 week naka cephalic siya. Pagka 39 weeks biglang nag transverse 😖

I think naka cephalic pa din si baby mam. Kasi ganyan yung galaw ng baby ko ei. Minsan sabay left n right lalo na kung parang mag uunat siya. Sa right upper part ng ribs ko is yung paa then left side is yung kamay niya. Tsaka kung yung hiccups niya po is nararamdaman niyo bandang puson. Naka cephalic pa din po si baby

Si baby ko paikot ikot lang din sa tiyan ko. Cephalic position sya nung unang ultz, tapos next ultz transverse lie.pero mostly position nya is cephalic. Napakalikot lalo pag gabi. Madalas ko makapa yung parts na matigas which is katawan nya tapos kapag pinipisil ko ng mahina, umiiwas sya 😂😂

5y ago

Sna nga po momsh... Ng woworry kc aq dhil pg ng side lying aq d xa mpakali, panay yta sipa sa left ribs q hnd q alam kung naiipit b xa or what.. Pg kinakausap q nmn xa panay dn ang likot.. Kya bumabangon nlng aq, di tuloy aq mkatulog

Good thing kung gnun... Pno po b mlalaman ung hiccups ni baby tumutunog b un? Ng worry lng kc aq dhil dati always right lng galaw ni baby tapos prang sumisiksik sa puson q..then now Grabe likot lalo pg nka side lying aq prang tinutusok ung left ribs q..

5y ago

25 weeks, 6months po.. Last month kc 5months aq ngpa ultrasound cephalic xa.. Kaso ngayon iba ung galaw nya..

Ganyan dn ako parang hinahAlukay tyan ko, kaso di pa ako ngpa ultrasound kya dko pa alm position ni baby ko. Left and right dn.

Mg babago pa yan momsh,, pero dpt dw, 28-30weeks bumalik na xa sa cephalic.. Kc pag mlaki na mhirapan na xa umikot.