How??

May tanong na naman po ulit ako? Kapag po ba magpa check up, sa clinic o sa ospital po? o sa center? Sensya na po, never pa po ako nagpunta sa ospital or center. ? Ayoko po sa mga ganon. Kaya lang need na nga kasi preggy na ako. spotting pa. Pag andon po ba, ano sasabihin? "Magpapa check up po" ganon? tapos pag tinanong po kung ano ipapa-check up?? ? Salamat po. Ang hirap kasi ng mag isa, walang gagabay.

13 Replies

sa hospital k nalang. ilang months kana ba? kasi kung public hospital ka punta kana agad kasi pinapagalitan nila yung mga ilang buwan inaabot bago pacheck up. first time mom din ako wala din ako kasama magpacheck up. go kana may spotting ka pa. delikado yan

Sabihin mo Lang na buntis ka and nagpapacheck up. Alam na nila Yun then sila na mag advise sau Kung ano Ang kelangan mong gawin sila dn magset Kung kelan ka itransv. Magclinic ka muna may mga ob dn nmn Doon nakabantay and assist ka Ng midwife nila.

if may spotting ka better na sa clinic/hospital ang pacheck up. nung 1st check up ko tinanong kame ng ob bat kame magpacheck up, ang sagot ko buntis po ata ako positive po sa pt 😁😁

For me, ask people in your area. Sino ba ang magaling or mapagkakatiwalaang OB. follow where her clinic or hospital is. Sabi nga ng OB ko, wala sa ospital yan, nasa doctor mo yan. :-)

Mag public osp ka lang. ER . Sbhin mo buntis ka tas may spotting. Ganun lang, wala ako binayaran nun kahit may mga laboratory na pinagawa sakin nun.

ospital na mommy kung may spotting ka. tatanungin ka naman doon. sabihin mo nalang na sa OB. sila na magsasabi kung sino available na OB nila.

Kung saan ka komportable mamsh. Sa 3ng binanggit mo kahit saan sun pede ka pa check up. Sabihin mo lang na merong spotting.

ask the front desk sino available na OB if sa hospital ka ppunta. sila na magguide sayo, prepare around 500 to 1k.

I prefer hospital po, sabihin nyo lang po papacheck up kayo and you have Spotting..para maagapan po agad 😊

Since mai spotting ka Mas ok na sa ob ka mag punTa Pag sa center kasi baka irefer ka lang din nila ii.