May 23 edd

Goodmorning mga mi, ask ko lang po sana since wla na po ako follow up check up sa center at ospital antayin ko na lng po ba may maramdaman ako o manganganak na? O need ko pa din mag follow up check up sa ospital? Bago kasi ma check up need pa pumila ng maaga kaya tinatamad na po ako pumunta sa ospital hehe. Ftm po kaya nangangapa pa. Thank you in advance mga mommy 😊

1 Reply

alam ko po mhie need pa rin checkup kasi tinitingnan ng OB kung ilang cm ka na. saka syempre yung status po ni baby mo sa tiyan. ako po kabuwanan ko na, weekly na ang checkup ko.

1y ago

Sge po mi balik ako sa ospital hehe thank you 😊