How??

May tanong na naman po ulit ako? Kapag po ba magpa check up, sa clinic o sa ospital po? o sa center? Sensya na po, never pa po ako nagpunta sa ospital or center. ? Ayoko po sa mga ganon. Kaya lang need na nga kasi preggy na ako. spotting pa. Pag andon po ba, ano sasabihin? "Magpapa check up po" ganon? tapos pag tinanong po kung ano ipapa-check up?? ? Salamat po. Ang hirap kasi ng mag isa, walang gagabay.

13 Replies

Sbihin mo papacheck up ka nagpositive ka kamo sa pt, sila na magsasabi sau kung kelan ang ob mo,

depende sis mgbudget kn ng 500 for check up pgprivate. ung transvi 1500 ata ung charged ko

hehe... sabihin mo lng mgpapacheck up kc meron kang spotting.

5y ago

Salamat po. Magkano po pala kaya abutin ng gastos kapag pa check up, tsaka pag sinabi na kelangan ng transvaginal ultrasound?