ospital check up

hello po first time mom lang po ako, september 1 pa po kasi ang schedule ko sa ospital check up hindi po kaya ako papagalitan kasi 27 weeks na akong preggy? pero may check up naman po ako sa health center antagal po kasi mag pa appointment sa kanila last month pa ako nag paappointment september1 binigay sakin na schedule salamat po

1 Reply

hindi naman po siguro sila din naman po nagbigay ng schedule. pede mo po tuloy muna po yung health center mommy hanggat wala pa po prenatal sa hospital 🙂