cno dito same case ko na pnupulikat sa tuwing mguunat sa umaga pgkagcng?anu pong gngwa nyo pra mwla kgad ako kc msakit prin kht nhilot na

Tanong lng po

2 Replies

straight mo lang paa mo..mabilis mawala pag gnyn..lagi din kasi akong pinupulikat minsan sabay pa..at minsan wala akong kasama kaya..nag ask ako sa iba pano ba mwala kaagad yun..masakit kasi..parang katapusan muna.

5y ago

Kya nga momsh mangiyak ngiyak ako sa sakit e,aga dn kc umaalis hubby ko ngbabyahe kc cya kya pgkakagcng ko wla n cya

Buntis ka ba? Kung buntis ka normal yan.. nung buntis ako panay pulikat dn ako.

5y ago

Ganyn din ako s umga

Related Articles