CONSTIPATED baby ???

Hi !?!?! Anu pong gngwa nyo pra everyday magpoop si baby??? Irritable po kse sya everyday.

4 Replies

Kung formula milk iniinom ni baby mo mumsh, every day dapat ang pag poop niya pero kung breast milk naman, okay lang kahit ilang araw bago siya mag poop

tanong kulang po 3 weeks palang baby ku di po ngpopo 5 days na pwo pure breestfeed po sya..normal lng po ba din yon?

3y ago

gnayan din baby ko mommy ilang days d ngpopo sabi ni doc normal lng ..lalo na breastfeeding .

Ilang buwan na baby mo? Bm o fm?

5y ago

Thank you po

J

Related Articles