sciatic nerve pain

Hi mga momsh cno dto ung may same case sqn ng sciatica???ano pong gngwa nyo pra mwala ung sakit??ang hirap kz sobrng sakit ng bndang pwetan q lalo n pag nkahiga at uupo...mnsan d aq maktulog s sobrng sakit..5mos.preggy here 😩😩

2 Replies

tniis ko lng tlga mommy .. mtgal tgal ko dn yang naranasan. iniinda ko yan sa asawa ko. pero d ko nrin maalala kung kelan nwala parang nsanay nlng din ako.

4y ago

alam ko mommy nawala din sya bago pa man ako manganak.

parehas po tayo, 5 months preg din po ako same tayo ng naranasan ngayon