???

Tanong lng po! Duedate ko po according sa mens ko is june 29 but nung nag pa ultrasound ako eto lately is july 22 na ang EDD ko, okay lng sana kaso bat parang kda palapit na ung panganganak ko e nag momove ung EDD ko sa ultrasound ano po ba tlga nsusunod? Salamat po.

5 Replies

Ang usually po sinusunod pag regular ang period yung LMP po. Yung sa ultrasound po kasi nagbebase sa size ni baby sa loob kaya nagbabago bago.

4y ago

Ano Yung LMP

ang sinusukat kasi sa utz ung kalaki ni baby kya pag maliit baby mo normal lang na aadjust edd mo pero ang susundin mo pdin ung lmp mo

natural ata yan lalo pa firstime ako ksi nun s twins ko due ko nov 15 pero sa ultarsound nov 30 tas nanganak ako dec 2.

Ung EDD po ng LMP po ung susundin basta sure po ung bnigay nyo na first day of Last meanstrual period mo.

Yup normal yan mamshie.. pero yan date n yan ang duration between pwde ka na manganak ..