nalilito

Hi Tanong Lang Po according sa Last menstruation ko Bilang nang Duedate ko is July 29 nagpa ultrasound ako Ayan Po sa Ultrasound may nakalagay na EDD 20-7-11 Medyo naguluhan ako Tas may nakasulat pa na Expect due Aug 6

nalilito
7 Replies

+ two weeks po kasi yan or - two weeks. Meaning pwede ka manganak earlier sa due date mo na july 29 pwede rin na umabot ka sa August. August 6 bilagin mo po pabalik ng july.

As per my OB lagi sila nag aadd ng 5-6days based sa EDD natin.

Up