Hello mga mommy.ask lang bat po ganun Hindi tugma Yung EDD sa ultrasound at duedate sa rhu

Paiba iba din edd sa ultrasound last period ko is 1st day ay Sept.03,2022.. last February, Ang edd sa ultrasound ko June 23-24 na.. Pero sa 1st ultrasound ko noong November 2022 ay Ang edd ko is June 10-14 kaya Ang ininotify ko Kay sss na edd is June 14,2023.. pero nalilito Nako kung kaylan kaya edd tlga 😂 kaya nagfile nalang Ako ng mat.leave June 15,2023 ..salamat sa sasagot.

1 Reply

Iba iba talaga ang edd kada ultrasound kasi based yun sa laki ni baby.